5 mẹo về cưới hỏi cho các bà mẹ

0
269

Sau nhiều năm lắng nghe những tiếng lách cách của đôi chân bé nhỏ, đối phó với cơn cáu giận trong lúc ăn cơm, theo dõi đứa con bé bỏng của bạn đến trường, nhìn thấy con bạn đi học vào ngày đầu tiên và giúp chúng bước vào đại học và căn hộ đầu tiên chúng, cuối cùng ban ở đây để giúp chúng hoạch định một trong những dịp quan trọng nhất của cuộc đời, một đám cưới.

Là một người mẹ, điều này có thể là phần thưởng đáng giá nhất theo thời gian và cũng là thách thức lớn nhất khi bạn quan sát con mình đi lập gia đình với người khác, đặc biệt nếu tổ ấm của bạn đang trở nên trống rỗng hơn. Tuy nhiên, có thể bỏ qua nỗi buồn của bạn và giúp cho đám cưới của con bạn trở thành một sự kiện mà họ sẽ thích và nhớ trong suốt quãng đời còn lại. Dưới đây là năm lời khuyên để giúp bạn làm cho ngày cưới của con mình là sự kiện của một đời.

1. Hãy nhớ rằng đó không phải là tổ chức cho bạn

Cho dù bạn đang trả tiền cho đám cưới hay không, bạn cần để cho con trai hoặc con gái của bạn được tự do tạo ra những đám cưới theo những giấc mơ của họ. Quá nhiều ý kiến tham gia sẽ gây ra thêm căng thẳng trong tình huống căng thẳng và có thể dẫn đến những cảm giác oán giận vì cô dâu hoặc chú rể có thể cảm thấy bạn đang cố gắng tiếp nhận một sự kiện được cho là hoàn toàn thuộc về họ.

2. Thảo luận các mức ngân sách

Lên kế hoạch thời gian cả bạn và người thân của bạn có thể gặp gỡ cặp vợ chồng tham gia thảo luận về ngân sách đám cưới và xác định số tiền bạn có thể đóng góp hợp lý mà không phá vỡ ngân sách.

3. Giúp đỡ một tay

Ngay cả khi bạn đang sở hữu một phần hoặc đang trả tiền cho tất cả các hóa đơn đám cưới, hãy chắc chắn rằng bạn tham gia vào một số hoạt động khác để ngày cưới của con bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết. Nếu bạn thích, bạn có thể đưa ra các gợi ý để làm cho ngày đó tốt hơn như đề xuất địa điểm tuyệt vời mà bạn biết cung cấp dịch vụ cho đám cưới và các sự kiện của công ty ở Toronto.

4. Ăn mặc phù hợp

Hãy chắc chắn rằng bạn tham khảo ý kiến của cô dâu để tìm hiểu những kế hoạch màu sắc  nào cho đám cưới của cô ấy để bạn kết hợp cho phù hợp, chứ không phải là nổi bật.

5. Thực hiện món quà tình cảm của bạn

Tặng món quà cưới sớm cho con bạn để cho họ biết bạn đang nghĩ gì về họ và mong muốn họ có một cuộc sống hạnh phúc với nhau. Bạn có thể cho họ một vật gia truyền của gia đình hoặc một món quà đầy chức năng cho thấy rằng bạn đang nghĩ đến khía cạnh thực tế của cuộc sống hôn nhân và cung cấp cho họ những công cụ để bắt đầu. Bạn cũng có thể quyết định nâng cao niềm vui trong đám cưới bằng cách trả tiền cho một nhóm DJ Toronto chuyên về đám cưới tuyệt vời để làm hài lòng khách hàng bằng âm nhạc sẽ lôi kéo họ ra khỏi ghế của họ và khiêu vũ dưới ánh sáng vào buổi tối tuyệt vời.

Đám cưới là một trong những dịp quan trọng nhất của cuộc đời và bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó sẽ diễn ra càng thoải mái càng tốt cho cô dâu và chú rể. Giúp đỡ một tay, chọn trang phục phù hợp, đưa ra một món quà tình cảm và làm theo một vài mẹo nhỏ đơn giản nhưng quan trọng này sẽ đảm bảo rằng đám cưới sẽ hoàn hảo cho tất cả mọi người tham gia.

Nguồn: workingmother

Đưa ra bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here