Là một người mẹ làm việc, bạn có thể cần phải rút ra cảm hứng từ những phụ nữ khác đã thành công.  Hôm nay chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu với bạn 10 bà mẹ làm việc hàng đầu thành công trong nghề viết lách.

Mặc dù là một người mẹ cẩn thận cần thời gian và nỗ lực, nhưng phụ nữ vẫn muốn đạt được thành công trong sự nghiệp, và do đó, họ bắt đầu tìm cách khác để kết hợp chăm sóc những đứa con của mình và làm việc. Một trong những cách tốt nhất là bắt đầu viết sự nghiệp khi bạn có thể quản lý luồng công việc và thời gian của mình. Để tìm hiểu những kinh nghiệm từ các nhà văn nữ nổi tiếng trên thế giới, hãy xem danh sách của chúng tôi!

Dưới đây là danh sách 10 bà mẹ có thành tích đứng đầu trong việc viết và thành công:

  1. Isabel Allende – là mẹ của hai đứa trẻcó nhiều giải thưởng, bao gồm Giải Văn học Quốc gia, Huy chương Tự do của Tổng thống, và Tựa đề Tác giả của Năm.

Cuốn sách hay nhất: Ngôi nhà tinh thần

“Đối với phụ nữ, thuốc kích thích tốt nhất là lời nói.”

  1. Beverly Cleary – một trong những nhà văn Mỹ thành công nhất có hai con. Cô đã có Giải thưởng Sách quốc gia, Huy chương Nghệ thuật Quốc gia và Giải thưởng Laura Ingalls Wilder.

Cuốn sách hay nhất: Ramona và Mẹ của cô ấy

“Các nhà văn giỏi viết ra những gì họ cần đây đó.”

  1. Nadine Gordimer – là một người mẹ hạnh phúc của hai đứa trẻ làm nghề viết văn. Cô đã nhận được giải Nobel về Văn học và Giải Booker.

Cuốn sách hay nhất: Con gái của Burger

“Tôi không thể sống với một người không thể sống mà không có tôi.”

  1. Doris Lessing – là một nhà thơ người Anh và là mẹ của ba đứa con. Bà đoạt giải Văn học cao quý năm 2007, Giải Somerset Maugham, Giải thưởng Nhà nước Châu Âu về Văn học Châu Âu và nhiều giải hơn nữa.

Cuốn sách hay nhất: Thảm cỏ đang hát

“Bất cứ con người nào cũng sẽ nở hoa bằng một trăm tài năng và năng lực bất ngờ chỉ đơn giản bởi vì họ có cơ hội để làm thực hiện điều đó.

  1. Stephenie Meyer – là một bà mẹ hạnh phúc của ba đứa trẻ đã trở thành một nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Cô được đưa vào danh sách những người có ảnh hưởng nhất trong năm 2008.

Cuốn sách hay nhất: Tuyển tập chạng vạng

“Và sau đó viết, bạn biết không? giống như tôi vừa tìm thấy nó. Giống như bạn vừa tìm thấy hương vị kem yêu thích của mình, đột nhiên nó ở đó.”

  1. Toni Morrison – là tác giả đoạt giải Nobel có hai con. Cô cũng có giải Pulitzer Prize và American Book Award.

Cuốn sách hay nhất: Mắt xanh biếc

“Nếu có cuốn sách mà bạn thực sự muốn đọc, nhưng nó chưa được viết, thì bạn phải viết nó.”

  1. Agatha Christie – là một người mẹ đã đạt được thành công như là một người viết tiểu thuyết về tội phạm. Sách của cô đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, và Agatha là một nhà văn nổi tiếng thế giới.

Cuốn sách hay nhất: Hercule Poirot

“Thời gian tốt nhất để lên kế hoạch cho một cuốn sách là khi bạn đang nấu ăn.”

  1. Nora Roberts – là mẹ của hai đứa trẻ đã trở thành tác giả có tiểu thuyết bán chạy nhất người Mỹ, và bà đã viết hơn 200 tiểu thuyết.

Cuốn sách hay nhất: Thác nước thiên thần

“Tôi cần phải viết để được hạnh phúc.”

  1. J. K. Rowling – là tác giả của loạt truyện nổi tiếng thế giới được viết cho ba đứa con của bà. Bà thành công ở bài viết khi cô được tạp chí Forbes đặt tên cho một người nổi tiếng hùng mạnh. Cô đã nhận bằng danh dự và một số giải thưởng khác.

Cuốn sách hay nhất: Tuyển tập Harry Potter

“Đó là sự lựa chọn của chúng tôi … thể hiện những gì chúng tôi thực sự có, vượt xa khả năng của chúng tôi.”

  1. Alice Walker – là một tiểu thuyết gia người Mỹ có một đứa con, và bà có giải thưởng Sách quốc gia và giải Pulitzer cho tiểu thuyết.

Cuốn sách hay nhất: Màu tím

“Điều quan trọng là hãy nhớ chính mình.”

Những phụ nữ nói trên là những người gây cảm hứng nhất trong lĩnh vực viết. Đọc sách của họ và phân tích thành công của họ, bạn có thể muốn viết một thử.

Khi chúng ta sống trong kỷ nguyên số, hầu hết những người có ham muốn mạnh mẽ có thể bắt đầu viết. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều cơ hội khác nhau, và bạn có thể bắt đầu như là một nhà văn tự do cho các dịch vụ viết bài bằng OmniPapers.

Nếu bạn sắp bắt đầu một nghề viết tự do, hãy tăng cảm hứng và đạt được mục tiêu của mình.

Là một bà mẹ làm việc là có lợi vì bạn có thể tăng niềm vui của bạn trong các khía cạnh cá nhân và kinh doanh!

Nguồn: workingmother

Đưa ra bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here