Nếu bạn đã nói với chúng một lần, hay bạn đã nói với chúng hàng ngàn lần: đánh răng đi con! Tuy nhiên, có lẽ bạn cũng biết rằng con bạn sẽ trốn tránh làm điều đấy. Vì vậy, trừ khi bạn có thời gian để chăm sóc con nhỏ của bạn như sắm cho chúng một bàn chải tốt, chúng sẽ không bỏ qua việc đánh răng vào buổi sáng và tối nữa hoặc chúng chỉ đánh răng qua loa, phần lớn kem đánh răng trong bồn rửa chén và không có trong miệng. Và chúng ta không bắt đầu sử dụng chỉ nha khoa – chúng ta biết điều đó không bao giờ xảy ra.

Khi bạn ăn những món ăn như bông cải xanh, bơ đậu bắp dính và các chất đường, bạn sẽ bị sâu răng, đau răng và các vấn đề về miệng khác nếu bạn không đánh răng. Bây giờ, bạn cần phải tìm một nha sĩ. Nếu đi đến nha sĩ dường như là một chuyện khó khăn với bạn, thì hãy tưởng tượng con bạn sẽ cảm thấy như thế nào! Điều này có nghĩa là hàng tháng, hoặc ít nhất là 1 năm hai lần đi khám răng sẽ gây ra nhiều tiếng kêu khóc và cáu giận. Để tránh tất cả sự khó chịu, có một số điều bạn nên tìm kiếm khi xem xét nha sĩ:

Khí quyển

Nếu phòng nha sĩ của bạn – và khu vực chờ đợi – không trông ấm áp và hấp dẫn, bé của bạn sẽ không thể cảm thấy an toàn và bảo mật. Chọn một cơ sở chăm sóc nha khoa có bầu không khí đẹp và tươi sáng hoặc ít nhất cũng có một khu vui chơi cho con bạn. Ngoài việc an ủi con của bạn, nó cũng sẽ làm cho bé sao lãng đi cuộc hẹn với bác sĩ nha khoa đang chờ được giải quyết. Nhân viên, quan trọng nhất, nha sĩ có thể chăm sóc trẻ tốt, đặc biệt là những trẻ đang khóc và thường tỏ ra không hợp tác. Khi bạn tìm ra một nha sĩ, nán lại phòng chờ và xem cách người học viên và người trợ giúp của anh ấy phản ứng với những đứa trẻ khác để bạn có thể có được một ý tưởng về cách chúng sẽ được thực hiện với con của bạn.

Chứng nhận

Dĩ nhiên, bạn chỉ muốn một người có trình độ làm việc cho con của bạn. Tuy nhiên, khi quyết định một phòng khám nha khoa, hãy đi thêm một bước nữa và xem nha sĩ có chuyên môn về chăm sóc nhi khoa hay không. Nha sĩ đã được đào tạo về nha khoa nhi có khả năng chăm sóc răng miệng của con bạn nhiều hơn. Ví dụ, các nha sĩ cụ thể ở trẻ này có các kỹ năng để xử lý việc sử dụng núm vú giả, cung cấp chăm sóc chỉnh nha, và có thể giải quyết các vấn đề miệng phát sinh từ những khó khăn phát sinh.

Giá cả

Chăm sóc nha khoa chưa bao giờ rẻ và một đứa trẻ đang lớn đòi hỏi phải thường xuyên đến bác sĩ nha khoa. Vì vậy, khi lựa chọn một nha sĩ, cũng tìm kiếm những kế hoạch thanh toán hợp lý như tài chính Nha khoa SimplePay, do đó bạn sẽ không được sử dụng số vượt quá số tiền cho răng của con bạn. Sau khi tham khảo ý kiến ban đầu với nha sĩ, thảo luận về các vấn đề nha khoa có thể xảy ra cho con của bạn. Dựa trên chẩn đoán này, bạn có thể chọn một kế hoạch phù hợp với nhu cầu của con bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả một khoản tiền lớn mỗi khi bạn đến nha sĩ.

Một thuận lợi khác để chọn một nha sĩ có kế hoạch thanh toán là bạn đang đảm bảo rằng bạn sẽ có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho con của bạn với chi phí thấp nhất có thể. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về một kế hoạch thanh toán có thể đem lại lợi ích gì cho bạn, cuộc trò chuyện nhanh với nha sĩ gia đình của bạn sẽ cho bạn biết rõ hơn.

Nguồn: workingmother   

Đưa ra bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here